Giới thiệu chung

NHA KHOA VÀNG

ĐIỂM SÁNG HIẾM HOI CỦA CÁI TÂM LÀM NGHỀ

 

Trong thời đại mà ngành nha khoa đang náo loạn đủ mọi thị phi, những người làm nghề chân chính đang rất vất vả tìm cho mình cho đứng, thì Nha Khoa Vàng vẫn nổi lên là một phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng, giao phó điều trị. Cái tên “Nha khoa vàng” được chính giám đốc phòng khám, bác sĩ Trịnh Ngọc Tiến nghĩ ra, như một lời khẳng định về chất lượng điều trị mà anh muốn đem đến cho những người đã tin tưởng mình.

Giá trị pháp lý

Nha Khoa Vàng là phòng khám vô cùng hiếm hoi khi mà giám đốc phòng khám, người quản lý, người phụ trách chuyên môn chính, là người đứng tên đăng ký hoạt động phòng khám, mà không phải hoạt động dưới dạng đi thuê bằng. Điều này chính như lời khẳng định trách nhiệm mà bác sĩ Tiến đã từng nói :”chúng ta sống với nghề cả đời, chúng ta phải biết trân trọng những bệnh nhân đã đến với mình, và chúng ta phải có nghĩa vụ chăm sóc cho họ một cách lâu dài”.

Sứ mệnh

Chính là đem những giá trị thực sự nhất đến với mọi bệnh nhân. Chúng tôi khao khát đem cái tâm của người làm nghề, đem lại những điều trị tốt nhất cho người bệnh. Cái tâm đó thể hiện ở trách nhiệm không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho điều trị. Cái tâm còn thể hiện ở giá trị đạo đức của người làm nghề, với lời thề không điều trị sai chỉ định, không quảng cáo lố bịch, không làm trái với luân thường đạo lý.

Đội ngũ bác sĩ

Đến với nha khoa Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn, sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ tốt nghiệp các trường ĐH Y chính quy, cũng như từng đi tu nghiệp nước ngoài tại Đức, Singapo, Thái Lan,…. với kinh nghiệm trên 10 năm, có thể tự tin khắc phục được hầu hết các ca nha khoa phức tạp.

Các dịch vụ thế mạnh tại nha khoa vàng

1. Niềng răng – nắn chỉnh:

Được phụ trách chính bởi bs Trịnh Ngọc Tiến, giám đốc phòng khám. Bs từng được tham dự hàng chục khóa học trong và ngoài nước. Là một trong những bs hiếm hoi chuyên sâu về chỉnh nha, có mắc cài và chỉnh nha bằng hệ thống máng. Nha Khoa Vàng là đơn vị hợp tác hàng đầu với công ty chỉnh nha máng Vinalign Việt Nam.

2. Mặt dán sứ veneer:

Với kỹ thuật làm veneer hạn chế mài răng, các bác sĩ Nha Khoa Vàng có thể thực hiện những kỹ thuật mặt dán sứ khó với những miếng dán mỏng chỉ từ 0.1-0.3mm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ đẹp nhất cho bệnh nhân.

3. Cấy ghép răng implant:

Là kỹ thuật phục hồi lại những răng mất bằng công nghệ cấy trụ titan thay thế chân răng mất. Là phương pháp tốt nhất thời điểm hiện tại, giúp bệnh nhân ăn nhai y như răng thật của mình.

4. Nhổ răng khôn:

Quy trình nhổ răng nghiêm ngặt, được hỗ trợ của phim XQ tại chỗ cũng như CT, giúp cho quá trình nhổ răng được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đặc biệt với điều kiện vô khuẩn, môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo sự sưng đau là tối thiểu.

5. Quy trình vô trùng tuyệt đối:

Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc vô trùng, quy trình tiệt khuẩn đóng gói tiêu chuẩn, hạn chế sự lây nhiễm chéo, lây nhiễm cho người nhà bệnh nhân.

Tại sao bạn chọn Nha Khoa Vàng?

1. Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên môn cao:

Là đơn vị có rất nhiều bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề cao, được các bạn đồng nghiệp đánh giá tốt. Chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa training, update các kiến thức mới để theo kịp xu hướng điều trị chuẩn hóa của quốc tế.

2. Quy trình chuẩn:

Mọi thủ thuật điều trị được chuẩn hóa nhằm làm cho thời gian làm việc được rút ngắn, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối chính xác. Quy trình làm việc được thiết kế một cách gọn gang nhất có thể.

3. Vô trùng tốt:

Từ khâu đóng gói dụng cụ, hấp sấy đồ, trang phục bảo vệ đến việc thực hành các thủ thuật, từng bước đều được quy chuẩn một cách nghiêm ngặt, nhằm tạo ra một môi trường vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo cho các thủ thuật được thực hiện tốt nhất, sạch sẽ nhất.

4. Chăm sóc tận tâm:

Sự chăm sóc ân cần, dặn dò, hỏi han của y bác sĩ. Chúng tôi luôn ở cạnh bệnh nhân sau mỗi một thủ thuật điều trị dù là nhỏ nhất.

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi ?

kinh nghiệm
Kinh nghiệm
Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên môn cao
cơ sở vật chất
Quy trình chuẩn
Mọi thủ thuật điều trị được chuẩn hóa
uy tín - chu đáo
Vô trùng tốt
Quy chuẩn nghiêm ngặt, tạo ra môi trường vô khuẩn tuyệt đối
Giá cả hợp lý
Chăm sóc tận tâm
Sự chăm sóc ân cần, dặn dò, hỏi han của y bác sĩ
Khẳng định niềm tin bằng chất lượng dịch vụ
nụ cười tỏa nắng
Khái niệm nhổ răng là đã quá quen thuộc với bất kỳ ai. Trước đây, khi nghĩ đến nhổ răng thì chúng ta thường cảm thấy sợ hãi bởi các dụng cụ kiềm, khoan, cắt…

Khái niệm nhổ răng là đã quá quen thuộc với bất kỳ ai. Trước đây, khi nghĩ đến nhổ răng thì chúng ta thường cảm thấy sợ hãi bởi các dụng cụ kiềm, khoan, cắt…

Implant nha khoa là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất...

Implant nha khoa là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất...

Là phương pháp giúp khắc phục các trường hợp răng móm, răng thưa, răng lệch lạc hay là răng hô…có thể có được một hàm răng đẹp như ý...

Là phương pháp giúp khắc phục các trường hợp răng móm, răng thưa, răng lệch lạc hay là răng hô…có thể có được một hàm răng đẹp như ý...

Có hàm răng đẹp là mơ ước của nhiều người,đặc biệt là chị em phụ nữ. Làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với phái đẹp...

Có hàm răng đẹp là mơ ước của nhiều người,đặc biệt là chị em phụ nữ. Làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với phái đẹp...